กำจัดเซลไขมันด้วย Liposonic

Liposonic เป็นการใช้คลื่นเสียงความถี่สูง (Ultrasound) เพื่อทำลายเซลล์ไขมัน โดยการใช้งานเครื่อง Liposonic นี้จะต้องทำการเลือบริเวณที่สามารถใช้กับเครื่องนี้ได้โดยแพทย์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นบริเวณท้องหรือเอวที่มีชั้นไขมันหนา และเครื่องนี้จะให้ผลดีกับชั้นไขมันที่หนาประมาณ 1 นิ้วค่ะ

เครื่อง Liposonic จะทำการโฟกัสคลื่นเสียงไปที่ชั้นไขมันและค่อย ๆ ทำลายเซลไขมัน โดยจะใช้เวลาในการทำงานไม่เกิน 1 ชั่วโมงพร้อมกับระหว่างการทำแทบจะไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะสามารถใช้ชีวิตปกติได้ทันที

หลังจากเราใช้เครื่อง Liposonic จะทำให้เซลไขมันใต้ชั้นผิวหนังหายไปเลยประมาณ 1 เซนติเมตร แต่หน้าท้องของเราจะยังไม่ได้ยุบลงในวันนั้นเลยนะคะ เพราะต้องให้เวลาร่างกายของเรากำจัดเซลไขมันที่ตายออกไปก่อน โดยส่วนใหญ่จะเริ่มเห็นผลในสัปดาห์ที่ 8 ของการใช้เครื่อง liposonic ซึ่งหากยังไม่พอก็สามารถทำซ้ำได้ด้วยค่ะ


การปรับสภาพรูปร่างทุกชนิดต้องควบคู่กับการคุมอาหารและการออกกำลังเสมอ เพราะเครื่องมือสามารถกำจัดไขมันได้แต่พฤติกรรมเราก็สามารถสร้างไขมันเพิ่มได้เช่นกัยค่ะหากเราไม่มีการปรับเปลี่ยนที่ตัวเราด้วยนะคะ และแวะมาคุยเรื่องสุขภาพกับนกได้ที่แฟนเพจ Facebook: Health Society by Nok Chalida ที่อินสตาแกรม NokHealthSo หรือ Line Official: @HealthSocieity นะคะ และอย่าลืม Subscribe รายการ Health Society by Nok Chalida ทาง YouTube นะคะ

นางสาวไทยปี 2541 จบปริญญาเอกสาขาวิทยาศาสตร์การชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รวมถึงสอบผ่านมาตรฐานผู้มีวิชาชีพด้านสุขภาพวิทยาศาสตร์ชะลอวัยจาก American Board Anti-Aging Health Practitioner สถาบัน A4M และปัจจุบันกำลังศึกษาต่อปริญญาเอกด้าน Anti Aging and Regenerative Science ที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ติดตามความเห็น
รูปแบบการแจ้งเตือน
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments